CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Tổng kho Magicpro

10:19:30 31-10-2018

Tổng kho Magicpro – Phân phối độc quyền keo Magicpro tại Việt Nam


Thị trường phân phối các loại keo chà ron hiện nay diễn ra khá phức tạp vì có rất nhiều mặt hàng keo chà ron được bán tràn lan trên thị trường, trong đó có rất nhiều mặt hàng bị làm nhái, kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Do đó, để mua được một sản phẩm tốt cho ron gạch nhà mình, bạn cần tìm đến một địa chỉ mua hàng uy tín – có trách nhiệm, và tổng kho Magicpro của công ty chúng tôi là nơi có thể giúp bạn đáp ứng điều đó.
 

Một vài điều về tổng kho Magicpro:


Công ty chúng tôi sở hữu tổng kho phân phối keo chà ron Magicpro độc quyền và lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm keo ron của chúng tôi phân phối là thương hiệu keo chà ron có tiếng và chất lượng vượt trội số một tại Hàn Quốc, được chứng nhận an toàn và hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu về ron gạch.
 

Tổng kho Magicpro
Tổng kho Magicpro của chúng tôi – Nơi mang đến cho bạn sản phẩm keo ron cao cấp nhất, uy tín nhất với giá thành rẻ nhất


Hiện nay, các sản phẩm keo chà ron Magicpro từ tổng kho của chúng tôi luôn có sẵn với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu thi công ngày càng nhiều của khách hàng từ khắp nơi. Đặc biệt, hoạt động phân phối của chúng tôi được triển khai theo cả hình thức bán trực tiếp tại công ty và hình thức bán online để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dễ hơn với sản phẩm.

 

Khi mua sản phẩm tại tổng kho Magicpro của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các lợi ích về:

 

- Đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, nhãn mác và bao bì sản phẩm được in logo của thương hiệu.

- Được đổi trả sản phẩm nếu sẩn phẩm mắc lỗi do nhà sản xuất.

- Được mua sản phẩm với mức giá tốt nhất vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Hàn Quốc không qua trung gian.

- Được hưởng chế độ ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn hoặc mua vào những lần kế tiếp.

Tổng kho Magicpro
Công ty chúng tôi luôn cung cấp dòng keo ron Magicpro chính hãng độc quyền 100%

 

Tổng kho Maigcpro còn là nơi cung cấp các dịch vụ thi công, đào tạo thi công ron gạch cao cấp


Ngoài cung cấp các dịch vụ phân phối sản phẩm, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ thi công ron gạch, gia cố sửa chữa phục hồi ron gạch và nhận đào tạo thợ thi công ron gạch chuyên nghiệp, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng khắp các khu vực tại Việt Nam.

 

Tổng kho Magicpro
Ngoài phân phối, cung cấp keo chà ron Magicpro công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công, đào tào chà ron chuyên nghiệp

 

Những thế mạnh của dịch vụ thi công, đào tạo thi công của công ty chúng tôi:

 

- Sở hữu đội ngũ chuyên viên thi công có tay nghề và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động thi công ron gạch.

- Có hệ thống máy móc, thiết bị thi công tiên tiến, đầy đủ, đáp ứng điều kiện an toàn và nhanh chóng, chính xác trong thi công ron gạch.

- Không gian đào tạo học viên thi công hiện đại, chuyên nghiệp, do các chuyên viên ưu tú và xuất sắc nhất truyền đạt - chia sẻ kinh nghiệm với học viên.

- Mức phí thi công bình dân.

- Học phí đào tạo học viên rất hợp lý.

Tổng kho Magicpro
Cam kết giúp bạn tạo ra những đường ron gạch bền bỉ, đẹp mắt và thu hút người nhìn

 

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ có những sự phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu mua sản phẩm, nhu cầu thi công ron gạch cho công trình hoặc nhu cầu học nghề chà ron gạch để trở thành thợ thi công ron gạch chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho bạn khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ cho bạn mọi thắc mắc về các dịch vụ của chúng tôi.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png