CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Ron sàn gạch nhà trẻ

09:38:29 22-12-2017

Tại sao nên quan tâm đến ron sàn gạch nhà trẻ?


Khi nhắc đến nhà trẻ chắc hẳn rất hiếm mỗi người trong chúng ta nghĩ đến loại chà ron sàn gạch nhà trẻ. Mà đơn thuần chúng ta chỉ nghỉ đến cơ sở vật chất, môi trường học tập như thế nào hay chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng ra sao. Bài viết sau đây sẽ lý giải cho bạn biết lý do tại sao chúng ta lại nên quan tâm đến ron sàn gạch nhà trẻ nhé.
 

ron sàn gạch nhà trẻ
Tại sao chúng nên quan tâm đến ron sàn gạch nhà trẻ?

 

Ron sàn gạch ngày càng được ưa chuộng

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có lẽ mỗi người chúng ta đều không mấy xa lạ với sản phẩm chà ron cho sàn gạch.

Loại hỗn hợp bám dính này được con người dùng rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Nó được dùng để chít các đường mạch của sàn gạch sau khi thi công ốp lát. Có thể nói ron sàn gạch là một sản phẩm cứu nguy cấp bách cho sàn gạch sử dụng lâu năm bị hở, tróc, nấm mốc,...
 

Ron sàn gạch với một đặc tính chống thấm cao. Nó có thể bảo vệ bề mặt chít keo khỏi các vết nứt, ẩm mốc. Đồng thời ron sàn gạch góp phần đem đến tính thẩm mỹ, giúp nền gạch đạt được hiệu quả tối đa cho công trình thi công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ron sàn gạch khác nhau. Tuy nhiên nó đều có chung những đặc điểm là độ bám dính tốt, chống ẩm mốc hiệu quả, chống rạn nứt cũng như mang đến tính thẩm mỹ cho sàn nhà.

 

Ron  san gạch nhà trẻ
Magicpro là dòng keo chà ron chuyên dụng cho sàn gạch, có độ an toàn tuyệt đối đối với trẻ nhỏ

 

Ron sàn gạch đem lại những lợi ích không ngờ

 

Theo các chuyên gia khuyến cáo để cho trẻ được phát triển một cách toàn diện thì yếu tố dinh dưỡng chỉ là một phần nhỏ tác động đến sức khỏe của trẻ. Mà môi trường sống hàng ngày sẽ quyết định đến toàn bộ sức khỏe, sự phát triển, dinh dưỡng, trí thông minh,... của trẻ. Vì vậy việc sử dụng loại ron sàn gạch nhà trẻ chất lượng phải luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi khi sử dụng ron sàn gạch chất lượng sẽ đem lại những lợi ích như:

 

 • Ron sàn gạch sẽ giúp tiết kiệm được tối đa các công việc vệ sinh cho những lao công hoặc giáo viên nhà trẻ. Để họ có thêm thời gian để chăm sóc cho trẻ.
 • Giúp cho nhà trẻ tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể. Nhờ độ bám dính chắc chắn của ron sàn gạch sẽ hạn chế gạch bị hở, rạn nứt khi va chạm mạnh,...
 • Chà ron sàn gạch nhà trẻ có khả năng chống thấm nước cao. Vì vậy mà nó có thể hạn chế được các nấm mốc, rêu,... ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Nó sẽ góp phần giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ mỗi khi trẻ sinh hoạt dưới sàn nhà.
 • Việc vui chơi, nghịch ngợm, hiếu động là điều khó tránh khỏi ở trẻ. Tuy nhiên nếu các giáo viên không chú ý trẻ sẽ rất dễ bị trượt ngã nếu sàn gạch bị trơn. Tuy nhiên ron sàn gạch lại có thể giúp hạn chế được nhược điểm này. Nó sẽ là vật liệu hỗ trợ chống trơn cực hiệu quả bởi khả năng làm cho bề mặt sàn có độ bám dính hơn.
 • Ngoài ra ron sàn gạch có thể sử dụng ở bất kỳ công trình nội thất nào, làm cho công trình đó sáng bóng, thẩm mỹ hơn hẳn.

 

ron sàn gạch nhà trẻ
Ron sàn gạch sẽ giúp tiết kiệm được tối đa các công việc vệ sinh cho những lao công hoặc giáo viên nhà trẻ


Có thể nói ron sàn gạch được xem là một giải pháp tối ưu cho mọi công trình xây dựng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm ron sàn gạch nhà trẻ chất lượng bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm ron sàn gạch uy tín.

Chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ như: chà ron sàn nhà tắm, chà ron sàn gạch hồ bơi, chà ron sàn gạch toilet,...và quy trình thi công keo chà ron lên sàn gạch các bạn có thể tham khảo.

 

Hồng Tâm Phát được biết đến là một trong những đơn vị cung ron sàn gạch cao cấp. Hồng Tâm Phát sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Để được hỗ trợ bạn vui lòng gọi hotline: 0933 300 468, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png