CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Ron sàn gạch khu thương mại

10:50:17 18-05-2018

Cách thi công keo chà ron sàn gạch khu thương mại


Chà ron gạch là những đường thẳng màu trắng ở giữa 2 viên gạch có vai trò liên kết các viên gạch lại với nhau đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho cả sàn nhà. Ở các khu vực công cộng như các khu trung tâm thương mại, việc thi công keo chà ron gạch là công việc khá mất thời gian và công sức vì diện tích rộng và yêu cầu tỉ mỉ. Vậy thi công keo chà ron sàn gạch khu thương mại cần những bước nào?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 

Ron sàn gạch khu thương mại
Thi công chà ron khu trung tâm thương mại cần những bước nào?

 

Cách chà ron sàn gạch khu thương mại nhanh chóng và hiệu quả


Để thi công keo chà ron sàn gạch được khu vực có diện tích lớn như bên trong trung tâm thương mại, chắc chắn không thể thực hiện một các thủ công mà cần phải thuê đội ngũ thi công công nghiệp. Với đội ngũ thi công công nghiệp, họ sẽ sử dụng các loại trang thiết bị, máy móc chuyên dụng để có thể chít đường ron gạch nhanh chóng và chất lượng nhất. Cụ thể như sau:

► Bước 1: Xác định diện tích khu vực cần thi công ron gạch.

Việc xác định diện tích khu vực cần thi công ron gạch là khá cần thiết. Điều này sẽ trở thành căn cứ để công ty cung cấp dịch vụ chà ron gạch, bố trí số lượng người và ước chừng lượng keo ron cần sử dụng.

 

ron sàn gạch khu trung tâm thương mại
 Thi công keo chà ron gạch là công việc khá mất thời gian và công sức vì diện tích rộng và yêu cầu tỉ m

 

Bước 2: Tiến hành thi công chà ron gạch

Ở bước tiến hành này, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành pha trộn keo chà ron với dung môi đông đặc thành hỗn hợp ron gạch. Việc pha trộn keo là bước quan trọng nhất trong cả quá trình. Không được pha keo quá đặc hoặc quá loãng, pha theo công thức đã được hướng dẫn. Thông thường thì keo chà ron sẽ được pha với tỉ lệ là 1:1.

 

ron sàn gạch khu thương mại
Đội ngũ thi công chà ron gạch giàu kinh nghiệm

 

Sau đó lắc đều hỗn hợp keo này trong chai nhựa chuyên dụng. Rồi để hỗn hợp nghỉ 3 - 4 phút để các hóa chất trong đó phát huy tác dụng của mình. Để kiểm tra độ chuẩn của hỗn hợp, sau khi để nghỉ 3-4 phút, lắc đều lại và bơm vào đường ron gạch mà dung dịch có thể lan toả tự phẳng là đạt.

Sau khi hỗn hợp đạt tiêu chuẩn, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành bơm keo theo hướng từ thấp lên ca, từ trong ra ngoài cho đến khi hoàn thành toàn bộ khu vực cần thi công. Khi keo chà ron đã ổn định và bắt đầu khô lại, người công nhân sẽ lấy một miếng mút bọt biển lau sạch đi phần keo thừa bị bám vào xung quanh. Khi đã lau sạch đi phần keo thừa, để keo khô ít nhất là 4h để keo bám chắc trong phần đường gạch sau đó mới được đi lại và vệ sinh sàn nhà.

 

ron sàn gạch khu trung tâm thương mại
Phải chiết keo ron gạch theo phương chéo để keo được phân phối đều và bám chắc chắn hơn

 

Công ty cổ phần Hồng Tâm Phát - tự hào là công ty có đội ngũ công nhân có bề dày kinh nghiệm trong nghề có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, với mức giá cạnh tranh, hợp với túi tiền của khách hàng, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bất cứ khách hàng nào phải thất vọng. Xin chân thành cảm ơn.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png