CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Phân phối keo chà ron Magicpro

09:38:47 22-12-2017

Phân phối keo chà ron Magicpro 

 

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại keo chà ron, bột chà ron có giá thành và mẫu mã đa dạng, phong phú, giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên có một sự thật không phải ai cũng biết đó là có rất nhiều loại keo chà ron là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo cho người tiêu dùng. Tuy nhiều là thế nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm thì chỉ có 1 vài loại keo là nổi trội hơn hẳn. Trong đó có keo chà ron Magicpro, đồng thời cũng là một trong số các sản phẩm công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền.

 

Keo chà ron Magicpro - Lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng 

 

Keo chà ron Magicpro là 1 trong những loại keo ưu việt, với công năng sử dụng không giới hạn vị trí hay đặc điểm môi trường. Đặc biệt hơn hết, keo chà ron Magicpro có thể đông cứng trong nước, rất phù hợp cho việc thi công ở những công trình như: sàn nhà tắm, toilet, đường ron của hồ bơi, phòng xông hơi,...Bởi keo chà ron Magicpro là 1 trong những loại keo ron chống thấm tuyệt đối, và hơn hết có thể chống bụi, dễ dàng vệ sinh, nhất là với những công trình diện tích lớn không đủ thời gian để vệ sinh kĩ càng.

 

phân phối keo chà ron Magicpro
 Keo chà ron Magicpro là 1 trong những loại keo ron chống thấm tuyệt đối, và hơn hết có thể chống bụi, dễ dàng vệ sinh

 

Những lợi ích khi sử dụng, thi công bằng keo chà ron Magicpro 

 


- Là keo chà ron gốc Epoxy, có thêm tuýp gốc nước để thi công ở những vị trí như vách tường, vách đứng,... đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

- Không có thành phần bị nghiêm cấm, thân thiện với môi trường và con người.

- Có đội ngũ thi công chuyên sâu về keo chà ron Magicpro để đảm bảo chất lượng của những đường ron.

- Độ bóng như kín, cùng với 24 màu đa dạng, cộng thêm có cả màu trong suốt rất phù hợp với những công trình chú trọng tính thẩm mĩ.

- Có thể dễ dàng thi công keo ron bằng với mặt gạch.

phân phối keo chà ron magicpro
Keo chà ron Magicpro dạng tuýp

 

Để trở thành đại lý phân phối keo chà ron Magicpro 


Nếu như bạn không chỉ muốn trở thành khách hàng của công ty chúng tôi mà còn muốn đồng hành cùng chúng tôi lâu dài với tư cách là nhà phân phối. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, 2 bên cùng thỏa thuận, kí kết hợp đồng với sự thống nhất của 2 bên. Nhưng để trở thành nhà phân phối keo chà ron Magicpro, công ty chúng tôi sẽ chỉ đồng ý sau khi đơn vị thi công được đào tạo chuyên sâu bởi chính đội ngũ giàu kinh nghiệm của công ty. Bởi keo chà ron Magicpro với đặc tính đôi khi phải thi công chuyên nghiệp vì trong quá trình thi công cần dùng đến hóa chất chuyên dụng để vệ sinh phần keo lem ra mép gạch và sàn. Hơn hết chúng tôi đề cao sự uy tín của đội ngũ thi công trực tiếp từ công ty lẫn đơn vị phân phối.

 

phân phối keo chà ron magicpro
Những đường ron tốt về tính chất lẫn yếu tố thẩm mĩ

 

Phân phối keo chà ron Magicpro - đưa nhà phân phối lên 1 tầm cao mới


Với việc trở thành nhà phân phối của công ty chúng tôi, phía bên bạn sẽ:

- Nhận được sự hỗ trợ tối ưu, tốt nhất từ tổng công ty.

- Được đào tạo thi công trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

- Đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, giá thành sản phẩm.

- Công cụ thi công chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo an toàn lao động.

Phân phối keo ron Magicpro
Công ty chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp dòng keo chà ron Magicpro cao cấp, chính hãng 100%


Công ty chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như kỹ năng của nhân viên phục vụ sẽ làm hài lòng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png