CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Keo Ron Magicpro Chống Thấm Tuyệt Đỉnh

01:38:07 18-05-2018

Keo Ron Magicpro Chống Thấm Tuyệt Đỉnh

 

Ron sàn gạch đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì tính thẩm mĩ tổng quan của sàn gạch. Sự thẩm mỹ không thể đảm bảo nếu như xuất hiện những đường ron vỡ nứt, ố vàng, nấm mốc,... Nhất là ở những nơi như nhà tắm, hồ bơi, toilet. Trong khi đó công việc của bạn quá bận rộn hay diện tích công trình quá lớn để vệ sinh một cách kỹ lưỡng, hoặc bạn mong muốn có 1 đường ron bền vững trước thời gian dù thi công đã lâu. hãy tìm đến keo chà ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh - sự lựa chọn tối ưu mà các chuyên gia chà ron khuyên dùng.
 

Keo chà ron ron Maicpro chống thấm tuyệt đỉnh - Giá trị bền lâu

 

Keo chà ron Magicpro là một trong những loại keo ron gốc Epoxy, có thêm loại keo ron gốc nước chuyên thi công cho những vị trí như tường. Đây là sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, được người tiêu dùng tin dùng. Keo chà ron Magicpro không chỉ được chứng nhận thẩm định của các cơ quan quốc tế mà còn được chứng nhận bởi người tiêu dùng sản phẩm này.

 

keo ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh
Keo chà ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh

 

Bảng giá tham khảo thi công keo chà ron Magicpro:

 

bảng giá thi công chà ron

 

Ngoài cách tính giá thi công chà ron theo từng hạng mục như bảng trên thì Công ty chúng tôi cũng có thể báo trọn gói sau khi chuyên gia về ron của chúng tôi khảo sát thực tế và kiểm tra kỹ lưỡng.

 

Keo ron chống thấm tuyệt đỉnh
Đường ron được thay mới sáng bóng, đều đẹp mang lại vẻ đẹp sang trọng vốn có cho không gian nội thất

 

Những lợi ích khi sử dụng keo chà ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh

 

- Đảm bảo sức khỏe cho người thi công lẫn người tiêu dùng.

- Thành phần trong sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, không gây ô nhiễm môi trường, hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường.

- Keo chà ron Magicpro không chỉ có thể đông cứng trong nước, thuận lợi trong việc thi công ở các nơi mật độ tiếp xúc với nước cao mà còn có khả năng chống thấm tuyệt đỉnh.

- Không chỉ chống thấm, keo chà ron Magicpro còn chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ mà không cần tốn nhiều thời gian hay công sức.

- Có màu đặc biệt là màu trong suốt, có thể giữ nguyên vẻ đẹp của sàn gạch.

 

Keo ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh
Đường ron có sự liên kết chặt chẽ với mạch gạch và gạch giúp bảo về sàn gạch một cách tối ưu nhất

 

Làm thế nào để thi công keo ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh?

 

Điều duy nhất bạn cần làm đó chính là liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ sử dụng dịch vụ thi công keo chà ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh. Vì keo chà ron Magicpro cần phải căn cứ vào trạng thái của bề mặt gạch và đường ron mới có thể đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Vậy nên việc tin dùng dịch vụ thi công của công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn nhanh gọn và hiệu quả, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

 

keo ron Magicpro chống thấm tuyệt đỉnh
Công trình sau khi thi công keo ron Magicpro

 

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi đưa đến! Hãy liên lạc đến tổng đài hỗ trợ và tư vấn khách hàng của công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png