CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Đại lý Magicpro Hà Nội

10:55:46 28-11-2018

Đại lý Magicpro Hà Nôi – Trải nghiệm keo chà ron chất lượng vượt trội


Đại lý Magicpro Hà Nội là đơn vị phân phối keo chà ron Magicpro thuộc khu vực miền bắc. Nắm bắt được nhu cầu cần chà ron sàn gạch ngày càng được quan tâm nhiều hơn của gia chủ và càng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng. Vì thế đại lý phân phối keo ron Magicpro tại Hà Nội của chúng tôi xác lập để đáp ứng được những nhu cầu cầu quý khách hàng. Mục tiêu mang lại dòng sản phẩm chất lượng và chính hãng tại Hà Nội.
 

Đại lý Magicpro Hà Nội
Đại lý Magicpro Hà Nội là đơn vị phân phối keo chà ron Magicpro thuộc khu vực miền Bắc

 

Những quyền lợi khi mua keo tại đại lý Magicpro Hà Nội


Đại lý Magicpro Hà Nội chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối keo chà ron Magicpro chính hãng, sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với nhiều đặc tính ưu việt, sản phẩm đã nhanh chóng được sự đón nhận mạnh mẽ từ các nhà thầu xây dựng, đơn vị thi công hay cá nhân quý khách muốn làm ron tại nhà. Vậy những quyền lợi gì khi mua keo chà ron Magicpro tại đại lý Magicpro Hà Nội?

- Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền keo chà ron Magicpro tại Việt Nam theo hai hình thức là bán trực tiếp và bán hàng online thông qua đường dây nóng. Cùng với hệ thống giao hàng áp dụng toàn Hà Nội cũng như toàn Việt Nam.

- Được đảm bảo chất lượng, chính hãng, sẳn sàng đền bù nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Được mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường toàn quốc vì không qua bất kì khâu trung gian.

- Đơn vị sẵn sàng tư vấn miễn phí về cách sử dụng sản phẩm trong thi công như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Chất lượng ron gạch đẹp, bền bỉ  và thẩm mỹ nhất.

- Đại lý Magicpro Hà Nôi còn hỗ trợ thi công keo chà ron chuyên nghiệp.

Đại lý Magicpro Hà Nội
Đại lý Magicpro Hà Nôi còn hỗ trợ thi công keo chà ron chuyên nghiệp

 

Đồng hành cùng mọi công trình xây dựng – Đại lý Magicpro Hà Nội


Tại đại lý Magicpro Hà Nội chúng tôi với dịch vụ phân phối keo chà ron Magicpro và dịch vụ thi công keo chà ron. Đây là “bộ đôi” dịch vụ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong mọi công trình thi công xây dựng. Nếu bạn là chủ nhà thầu hoặc chủ một căn nhà có nhu cầu muốn sử dụng keo chà ron Magicpro thì có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Bao vật tư là keo chà ron và dịch vụ thi công. Bạn chỉ cần chi trả một lần và sẽ nhận lại những giá trị mà keo chà ron Magicpro mang lại như sau:

- Đường ron bám dính, đông cứng tốt, chống thấm vượt trội 100%.

- Tuyệt đối không xảy ra tình trạng bong tróc hay nứt vỡ mạch gạch nhờ sản phẩm có độ đàn hồi cao.

- Keo chà ron Magicpro có gốc men sứ, chống bụi bẩn nên đường ron không bị ố vàng, ố đen, bị rêu mốc. Dễ dàng vệ sinh mọi vết bám bẩn.

- Sản phẩm với bảng màu keo ron men sứ 24 màu. Bạn sẽ tha hồ chọn màu, pha màu tùy ý theo màu gạch sàn nhà bạn.

- Thời gian thi công chỉ mất từ 4 – 6 tiếng để hoàn thành thi công. Trọng quá trình thực hiện đảm bảo vệ sinh, không gây bất tiện cho gia chủ nhờ tay nghề thi công và hệ thống máy móc thi công tiên tiến.
 

Đại lý Magicpro Hà Nội
Đồng hành cùng công trình thi công – Đại lý Magicpro Hà Nội

 

Trên đây là những giá trị mà đại lý Magicpro Hà Nội và keo chà ron Magicpro mang lại. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng. Yên tâm cho quý khách hàng sử dụng, làm đẹp tạo sự mỹ quan cho đường ron căn nhà của bạn. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ thi công.

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png