CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Đại lý Magicpro Đà Nẵng

10:53:30 28-11-2018

Đại lý Magicpro Đà Nẵng – Trung tâm phân phối keo ron cao cấp Hàn Quốc


Việc tìm mua keo chà ron cao cấp chính hãng không còn phức tạp và khó khăn như trước. Hiện nay chúng tôi đã có những trung tâm, đại lý phân phối keo chà ron Magic Pro trên toàn quốc. Đặc biệt ở khu vực miền trung chúng tôi đã có đại lý Magicpro Đà Nẵng. Nhằm mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu và phân phối keo chà ron Magicpro đến tận tay người dùng.

 

Đại lý Magicpro Đà Nẵng
Keo chà ron Magicpro – Đại lý Magicpro Đà Nẵng chính hãng

 

Keo chà ron Magicpro – Đại lý Magicpro Đà Nẵng chính hãng


Chúng tôi, đại lý Magicpro Đà Nẵng  phân phối dòng keo chà ron đến từ Hàn Quốc. Đây là một dòng keo chà ron vô cùng HOT trên thi trường xây dựng ở Việt Nam. Việc làm đẹp đường ron cho các công trình xây dựng là một trong những bước quan trọng để làm đẹp cho căn nhà. Vì thế keo chà ron với nhiều đặc tính ưu việt đã khiến cho nhiều gia đình, chủ thầu xây dưng, đơn vị thi công tin dùng. Sau đay là một số đặc tính ưu việt của keo chà ron Magicpro

- Keo chà ron Magicpro là keo ron gốc men sứ, độ bám dính cực tốt, giúp liên kết mạch gạch được bên vững. Đảm bảo 100% không bị bong chóc, nứt nẻ.

- Sản phẩm có đặc tính ưu việt là có thể đông cứng trong nước. Vì thế có thể sử dụng ở nhiều khu vực. Nhất là khu vực hồ bơi, nhà tắm, toilet,…

- Khả năng chống thấm và chống bụi bẩn đạt 100%, bề mặt của đường ron được tạo ra độ bóng như kính. Vì thế quá trình vệ sinh vô cùng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao. Không còn quá phụ thuộc vào các chất vệ sinh hóa học độc hại.

- Keo chà ron Magicpro vô cùng đa dạng với bảng màu keo ron men sứ 24 màu khác nhau. Thoải mái chọn màu, giúp bạn chọn được màu phù hợp, ưng ý với màu gạch của căn nhà bạn.

- Cùng với đó, đại lý Magicpro Đà nẵng có chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch của của chúng tôi

 

Đại lý Magicpro Đà Nẵng
Keo chà ron Magicpro - Đại lý Magicpro Đà Nẵng

 

Đại lý Magicpro Đà Nẵng tự hào là đơn vị phân phối keo ron Magicpro độc quyền tại Việt Nam

 

- Đại lý Magicpro Đà Nẵng chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng sẽ mang đến quý vị sản phẩm keo chà ron Magicpro chính hãng, cùng với những đường ron sạch đẹp, thẩm mỹ và sang trọng đến quý khách hàng.

- Chúng tôi nhận phân phối sỉ lẻ sản phẩm keo chà ron Magicpro chính hãng với giá cả phải chăng, tạo điều kiện phù hợp với mọi túi tiền của quý khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline bên dưới để được  tư vấn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn mua hàng tại đại lý Magicpro Đà Nẵng.

 

Đại lý Magicpro Đà Nẵng
Đồng hành cùng đại lý Magicpro Đà Nẵn

 

Công ty chúng tôi và đại lý Magicpro Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, cam kết nhanh chóng đưa đến tận tay quý khách hàng sản phẩm keo chà ron Magicpro chính hãng và chất lượng nhất. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ đến chúng tôi tại đại lý phân phối Đà Nẵng.

Đại lý Magicpro Đà Nẵng

Email: hongtamphat@gmail.com

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png