CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ

Đại lý Magicpro Bình Dương

10:51:00 28-11-2018

Nếu bạn muốn mua keo ron cao cấp giá rẻ, chính hãng 100% thì hãy đến ngay với đại lý Magicpro Bình Dương của công ty HTP, nhà phân phối của thương hiệu keo ron lớn nhất Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Đại lý Magicpro Bình Dương – Nguồn cung cấp keo ron sỉ, lẻ quy mô lớn

 

Công ty HTP mở đại lý Magicpro tại Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh chóng của khách hàng tại khu vực, đồng thời chúng tôi còn chuyên cung ứng keo ron nhập khẩu cho khách hàng toàn quốc, khách hàng sỉ, các cộng tác viên.

Là một đại lý độc quyền của thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm, sản phẩm keo ron Magicpro tại công ty HTP được cam kết chính hãng 100%, giá thành bao rẻ nhất thị trường nhờ được phân phối trực tiếp không qua trung gian. Hiện nay số lượng sản phẩm keo ron nhập khẩu Hàn Quốc cuả HTP đã chiếm hơn 80% thị phần tiêu dùng của người Việt và dự đoán không ngừng tăng trong thời gian tới.

 

Quyền lợi của khách hàng khi mua keo men sứ tại đại lý Bình Dương:

 

+ Mua keo nhanh chóng tại địa chỉ đại lý hoặc mua online..

+ An tâm nguồn hàng không bị tráo trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng.

+ Được hướng dẫn thi công từ các chuyên gia ron gạch giỏi nhất, đảm bảo tạo ron đường ron bền bỉ và sang trọng suốt hàng chục năm.

+ Khách hàng sỉ và cộng tác viên sẽ được mua hàng với giá cực tốt, được hưởng chiết khấu cùng nhiều quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu.

+ Khách hàng lẻ được áp dụng mức giá bán rẻ nhất thị trường, được hưởng ưu đãi giảm giá 5% từ đơn hàng sau và đồng thời được giao hàng miễn phí từ hóa đơn 2 triệu nếu mua hàng online.

 

Đại lý Magicpro Bình Dương
Khi mua keo chà ron tại đại lý của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành mà công ty cung cấp

 

Hỗ trợ dịch vụ chà ron cao cấp tại Bình Dương

 

Ngoài việc cung cấp keo Magicpro, đại lý Magicpro Bình Dương còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chà ron cao cấp trọn gói bởi đội ngũ thợ chà ron xuất sắc nhất. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình chà ron chuẩn Hàn Quốc, bảo hành diện mạo ron gạch đến 10 năm.

Để được mua hàng online và sử dụng dịch vụ chà ron cao cấp, quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng 24/7 để giao hàng nhanh chóng và thi công trong vòng 24h tiếp theo, không để khách hàng phải chờ đợi. 

Đại lý Magicpro của HTP hân hạnh được phục vụ nhu cầu của quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ctyhongtamphat/

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png