CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Dịch vụ nổi bật

Tẩy nấm mốc ron sàn gạch

11:58:57 13-12-2017

Dịch vụ tẩy nấm mốc ron sàn gạch

 

 

Ron sàn gạch nhà các bạn bị nấm mốc, các bạn đã thử nhiều biện pháp nhưng không hiệu quả. Bạn nghe đến dịch vụ sửa chữa ron nhưng bạn không hiểu rõ tính chất của dịch vụ này là như thế nào? Bạn thậm chí còn không biết đến từ "ron sàn gạch" thay vào đó là những tên bình dân như "đường chỉ sàn"? Bạn nghe đến những từ như: thay ron sàn, keo chà ron, chà ron sàn gạch nhà ở,...nhưng bạn không thể hiểu rõ? Đừng lo hãy để chúng tôi hiểu hơn về các dịch vụ được nêu trên, hơn hết là dịch vụ tẩy nấm mốc ron sàn gạch ở công ty chúng tôi.

 

Dịch vụ vệ sinh tẩy nấm mốc ron sàn gạch – Lựa chọn tốt nhất cho sàn gạch bị nhiễm bẩn

 

Công ty chúng tôi chuyên thi công về ron sàn gạch và sàn gạch. Và nếu như bạn đang lo lắng, mệt mỏi vì tìm giải pháp cho những đường ron nấm mốc, gây mất vệ sinh, mất thẩm mỹ Hãy tìm đến dịch vụ tẩy nấm mốc ron sàn gạch của công ty chúng tôi, đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Công ty chúng tôi sẽ xem xét tình trạng ron sàn gạch nhà bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho ron sàn và nhu cầu của bạn.

 

tẩy nấm mốc ron sàn gạch
Công ty chúng tôi chuyên thi công về ron sàn gạch và sàn gạch

 

Đường ron sàn gạch bị nấm mốc khiến bạn không thoải mái

 

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến hiện trường để khảo sát tình trạng của đường ron từ đó sẽ đưa ra những phương án giải quyết như là: tẩy trắng ron sàn gạch, thay ron gạch hoặc những biện pháp khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bước thi công trong vài giải pháp điển hình như: quy trình tẩy trắng ron sàn gạch.

 

Quy trình tẩy trắng ron sàn gạch chuẩn:

•Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ như: Hóa chất tẩy trắng ron gạch, bàn chải nhỏ, máy hút, vải mềm, máy chà sàn,…

•Bước 2: Vệ sinh nước bẩn, rác thô chung quanh bề mặt sàn và đường ron.

•Bước 3: Xịt thẳng hóa chất tẩy trắng (đã pha theo tỉ lệ quy định độc quyền mà công ty sở hữu) vào bề mặt ron rồi chờ khoảng 1- 2 phút. Tiếp theo dùng bàn chải mềm chà nhẹ vào bề mặt ron để loại bỏ vết bẩn và làm trắng đường ron.

•Bước 4: Đối với đường ron xuống cấp nặng (Sứt mẻ, ron bị rỗ, bong tróc,…): khuyến khích thay ron sàn gạch để sử dụng dài lâu hơn.

•Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch. Bàn giao cho khách hàng đánh giá hiệu quả.

 

tẩy nấm mốc ron sàn gạch
Đường ron hoàn hảo sau khi thi công

 

 

Nhiều ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tẩy nấm mốc ron sàn gạch

 

Với tinh thần luôn cố gắng hoàn thiện mọi yếu tố trong dịch vụ để mang đến sự hài lòng của khách hàng, dịch vụ tẩy nấm mốc ron sàn gạch của công ty chúng tôi đến nay đã có nhiều ưu điểm vượt trội so với các nơi khác trên thị trường hiện nay. Đó là những ưu điểm:

- Nắm vững kiến thức nền về ron gạch, xử lý được mọi tình huống và sự cố phát sinh trên mọi khu vực, vị trí đa dạng.

- Thi công chuyên nghiệp, khoa học, phân công công việc hợp lý.

- Được đào tạo trong môi trường chuẩn quốc tế.

- Dụng cụ thi công tân tiến, hiện đại.

- Giá thành thi công hợp lý.

Dịch vụ tẩy nấm mốc ron sàn gạch của công ty chúng tôi đến nay đã có nhiều ưu điểm vượt trội


Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi kiểm tra tình trạng sàn gạch kĩ lưỡng, sau đó sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất với tình trạng sàn gạch và phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy nấm mốc ron sàn gạch của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả mà chúng tôi đưa đến!

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png