CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Công trình nổi bật

Keo Ron Hàn Quốc Biệt Thự

10:34:48 12-12-2017

Keo Ron Hàn Quốc Tại Biệt Thự

 

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mỹ cao từ bên trong lẫn bên ngoài. Và đường ron trong một căn biệt thự cũng cần đặc biệt chú ý vì đường ron chính là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định tính thẩm mĩ của sàn nhà.
 

Thi công keo ron Hàn Quốc tại biệt thự - sự lựa chọn sáng suốt của nhà thi công


Đối với các nhà thi công ron gạch, keo ron Hàn Quốc không còn là mặt hàng quá xa lạ. Bởi keo chà ron Hàn Quốc là loại keo khá phổ biến, giá thành hợp lý và mang lại hiệu quả như ý muốn. Keo chà ron Hàn quốc là dòng keo ron được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, được các chuyên gia chà ron kiểm nghiệm và tin dùng. Nhất là những công trình lớn như biệt thự lại càng cần hơn việc sử dụng keo ron Hàn Quốc để thi công, bảo trì, sửa chữa đường ron. Đây chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của người thi công và người tiêu dùng khi thi công keo ron Hàn Quốc tại biệt thự.

 

keo ron hàn quốc tại biệt thự
Sử dụng keo ron Hàn Quốc để thi công, bảo trì, sửa chữa đường ron

 

 

Các điều kiện cần và đủ của đội thi công để thi công chà ron tại biệt thự:  


- Tay nghề cao, được đào tạo chuẩn quốc tế, qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng, chặt chẽ.

- Vì thi công công trình cao cấp nên sản phẩm hỗ trợ cũng phải là mặt hàng cao cấp, đảm bảo chất lượng.

- Thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn khi thi công.

- Các hóa chất trong quá trình thi công phải thường xuyên được kiểm tra, đảm bảo hóa chất không bị hư, không xảy ra vấn đề.

- Nhân viên tư vấn và thi công có tinh thần làm việc trách nhiệm cao.

 

Keo ron hàn quốc tại biệt thự
Đường ron đều đẹp, chuẩn từng minimet

 

Dịch vụ thi công keo ron Hàn Quốc tại Biệt thự - Bạn đồng hành cho mọi công trình trên toàn quốc .


Công ty chúng tôi thi công keo chà ron Hàn Quốc trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sử dụng keo ron nhập khẩu độc quyền, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần đảm bảo vệ sinh an toàn cho người thi công và người tiêu dùng.
 

Quy trình thi công chà ron gạch độc quyền cho biệt thự:

 

Chuẩn bị:

Việc chà ron sàn gạch nhà biệt thự yêu cầu cao hơn so với các loại sàn thông thường. Do đó, trước khi bắt đầu vào công việc, thợ thi công cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết. Các dụng cụ chà ron tại đây cũng cần thay đổi một vài thứ để xứng tầm với ngôi nhà:

 

Tiến hành thi công

- Bước 1Thợ thi công sẽ bắt đầu cắt ron sao cho độ sâu của ron gạch đạt chuẩn từ 3,5 - 4,5mm (đối với sàn cũ), sau đó sẽ làm sạch mạch ron và sấy khô hoàn toàn.

- Bước 2: Bắn keo chà ron vào kẽ gạch và dùng miếng nhựa chét ron để làm đẹp đường ron ,sau đó dùng vải mềm để vệ sinh phần ron dư trên bề mặt gạch. 

- Bước 3: Tiếp tục chờ 4 - 8 giờ cho bề mặt ron khô thì thợ thi công sẽ tiến hành vệ sinh lại toàn bộ bề mặt một lần nữa cho đến khi thấy nền gạch, tường gạch sáng bóng.

- Bước 4: Thu dọn đồ đạc và bàn giao công trình lại cho khách hàng. Nhắc nhở khách hàng tránh đi lại để cho sàn khô, sau 24 tiếng mới nên di chuyển trên sàn gạch để có kết quả tốt nhất.

keo ron hàn quốc tại biệt thự
Sàn phòng khách được thi công bằng keo ron Hàn Quốc màu trong suốt tại 1 căn biệt thự giữ vẻ đẹp sang trọng của nền gạch

 

 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thi công keo ron Hàn Quốc tại biệt thự. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm những hiểu biết về loại vật liệu xây dựng này. Nếu có nhu cầu cần mua keo chà ron hoặc dịch vụ thi công để hoàn thiện biệt thự hay bất cứ công trình nào khác, bạn hãy liên lạc đến tổng đài tư vấn hỗ trợ của công ty chúng tôi.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png