CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 10

Công trình nổi bật

Keo Ron Hàn Quốc Bệnh Viện

10:34:09 12-12-2017

Keo ron Hàn Quốc tại bệnh viện - sự lựa chọn hàng đầu của cơ sở y tế


Các bệnh viện với mật độ bệnh nhân cao, thường xuyên ra vào bệnh viện, sàn gạch hiếm khi được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn, từ đó các đường ron sẽ ảnh hưởng không nhỏ. Với 1 bệnh viện thì yếu tố vệ sinh và an toàn được đưa lên hàng đầu và keo ron Hàn Quốc chính là sản phẩm chà ron có thể đảm bảo được yếu tố này.

Keo ron Hàn Quốc – keo chà ron Magicpro là keo gốc Eopxy được chứng nhận từ bộ y tế, đảm bảo an toàn khi thi công và cho người sử dụng. Hơn nữa các hóa chất sử dụng khi thi công hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường của người sử dụng. Vậy nên có thể nói sử dụng keo ron Hàn Quốc tại bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở y tế.

 

Keo ron Hàn Quốc tại bệnh viện có thể thi công ở những vị trí nào?

 

Keo ron Magicpro có dạng nước và dạng đậm đặc, hơn nữa đa dạng về màu sắc, khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Magicpro có thể thi công ở các vị trí da dạng như: tường vách đứng, góc cạnh, sàn…tại tất cả các hạng mục công trình

Trong quá trình thi công, công ty chúng tôi cũng sẽ linh hoạt sử dụng keo ron thích hợp cho mỗi vị trí thi công khác nhau và có độ khó khác nhau.
 

keo ron Hàn Quốc tại bệnh viện
Sàn gạch ở bệnh viện vì tuổi thọ thấp mà vỡ nứt, đường ron ố bẩn, gãy

 

Các bước thi công keo ron Hàn Quốc tại bệnh viện

 

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ như: dụng cụ nạo vét ron gạch, keo chà ron Magicpro cao cấp từ Hàn Quốc, khăn vải, bộ dụng cụ chà ron,…

Bước 2: Tiến hành xử lý ron gạch cụ bằng bộ dụng cụ nạo vét ron đối với sàn gạch cũ bị hư hại. Sau đó trộn keo lượng chà ron vừa đủ sau đó cho vào chai nhựa chuẩn bị sẵn để tiến hành chà ron vào kẽ gạch.  

Bước 3: Hướng mũi nhọn đầu lọ keo dọc theo đường ron và bóp đều tay thật chậm một lượng vừa phải ko để keo tràn lên sàn gạch.

+ Nếu keo tràn ra khỏi đường ron, nhanh chóng dùng miếng xốp vét keo ngược vào đường ron.

+ Nếu không kịp xử lí khi keo chưa khô, thì chờ 2-4h, làm sạch keo ron dư trên mặt sàn bằng Axetol.

Bước 4: Chờ cho tới khi keo ron khô. Vệ sinh lại sàn bằng hóa chất trung tính và kết thúc quá trình thi công chà ron gạch. Bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Keo ron hàn quốc tại bệnh viện
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của HTP

 

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thi công keo ron Hàn Quốc tại bệnh viện?

 

Điều bạn cần làm đó là nhấc máy lên và liên lạc đến tổng đài của công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về dịch vụ chà ron sàn gạch của chúng tôi.

Khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình trạng, từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất với công trình và mong muốn bên phía khách hàng.Không chỉ có dịch vụ thi công keo ron sàn gạch, công ty chúng tôi còn có thể thi công thay hoặc lát nền gạch.

 

keo ron Hàn Quốc tại bệnh viện
Đường ron không còn ố bẩn sau khi thi công bằng keo ron Hàn Quốc

 


Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy liên lạc đến bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận sự tư vấn rõ ràng nhất.

 

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png